Tin tức

Cầu kính tình yêu 5D Mộc Châu điểm đến Hot nhất 2019

( 20-04-2019 - 01:21 PM ) - Lượt xem: 799

Cầu kính tình yêu 5D Mộc Châu sẽ là điểm đến Hot nhất 2019 của hàng nghìn bạn trẻ với hiệu ứng 5D giúp bạn có được trải nghiệm khó quên.

Sắp tới đây, bạn không cần phải đến tận Trung Quốc để check in cây cầu kính. Cầu kính tình yêu 5D Mộc Châu điểm đến Hot nhất 2019 dự kiến sẽ được khánh thành vào 25 tháng 4 năm 2019. Được xây dựng tại thác Dải Yếm, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Đây cũng là cây cầu kính tình yêu đầu tiên của Việt Nam.

Cầu kính tình yêu

Cầu kính tình yêu có chiều dài 80m và bề mặt rộng 2m mặt kiếng được làm từ kiếng chống đạn. Ngoài ra cầu kính được sử dụng tất cả các công nghệ cầu kính mới nhất trên thế giới vì thế Cầu kính tình yêu 5D Mộc Châu có tới 30 hiệu ứng. Khi di chuyển trên mặt cầu sẽ thấy hiệu ứng đổ vỡ tạo cảm giác mạnh cho du khách. Ngoài ra còn có hiệu ứng hình trái tim, hiệu ứng nở hoa, cá bơi dưới chân… luôn tạo cho bạn bất ngờ và trải nghiệm chưa từng có. Cầu được thi công trong 4 tháng với tổng chi phí 32-35 tỉ đồng,  thêm các hạng mục phụ trợ có thể lên đến 40 tỉ đồng. Mặt cây cầu có thể chịu được trọng lượng của 50-70 người cùng lúc.

Vì sao lại được gọi là Cầu kính tình yêu ?

"Gọi là cầu kính tình yêu vì Mộc Châu là vùng đất rất đẹp, cây cầu là biểu tượng gắn kết tình yêu nam nữ, được hình thành bằng 10 cụm trái tim trên đỉnh kết lại với nhau, dưới 10 trái tim có 10 cánh sen tạo nên hình bông sen khổng lồ"

Cầu kính tình yêu 5D Mộc Châu điểm đến Hot nhất 2019 hứa hẹn sẽ là điểm thu hút khách du lịch bậc nhất khu vực bắc bộ.

Khi khám phá cây cầu này bạn sẽ được ghé thăm các địa điểm Ga hẹn hò, Đền tình yêu, Cổng mặt trời,… mỗi điểm dừng chân sẽ để lại cho các cặp đôi một không gian lãng mạn khác nhau tha hồ sống ảo và đây cũng sẽ là điểm đến mơ ước của hàng nghìn bạn trẻ sắp tới.

Tiến độ thi công đến nay đạt được khoảng 80% công việc. Mọi người đang gấp rút chuẩn bị đến ngày khánh thành

 

 

 

Nếu bạn bỏ lỡ dịp khai trương vào dịp lễ 30/4 này thì hãy lên kế hoạch ngay để chuẩn bị tham gia vào các tour đến check in cây Cầu kính tình yêu 5D Mộc Châu điểm đến Hot nhất 2019 này nhé.

Tour du lịch Hà Nội - Mộc Châu 3N2Đ

Tour du lịch Hà Nội - Hạ Long - Sa Pa – Mộc Châu 6N5Đ

Tour du lịch Hà Nội – Hạ Long – Mộc Châu 4N3Đ

Tour du lịch Hà Nội – Hạ Long – Mộc Châu 4N3Đ

Bài viết khác

Thành cổ Lệ Giang, Shangrila thuộc tỉnh Vân Nam. Nổi tiếng với phong cảnh hữu tình là một trong hai cổ thành được bình chọn đẹp nhất ở Trung Quốc.

Tin tức sự kiện

Lệ Giang cổ trấn ở đâu

Thành cổ Lệ Giang, Shangrila là ở đâu?

Thành cổ Lệ Giang, Shangrila thuộc tỉnh Vân Nam. Nổi tiếng với phong cảnh hữu tình là một trong hai cổ thành được bình chọn đẹp nhất ở Trung Quốc.